VŨ GIA CHO THUÊ XE DU LỊCH CÔN SƠN – KIẾP BẠC GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI.

0
692

Bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ cho thuê xe giá rẻ đi Côn Sơn Kiếp Bạc giá rẻ nhất, an toàn và thoải mái? Bên cạnh đó, bạn còn muốn có được lái xe an toàn, nhiều kinh nghiệm với thái độ phục vụ nhiệt tình để đồng hành trong hành trình này. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất của công ty Vũ Gia, quý khách hàng sẽ tìm thấy được sự hài lòng trong suốt chuyến đi của mình.

Côn Sơn Kiếp Bạc vốn là địa danh du lịch nổi tiếng của Hải Dương, không chỉ thu hút khách bởi thiên nhiên hữu tình mà nơi đây còn là địa điểm đi chơi trong ngày cực kỳ lý tưởng.

Đền Kiếp Bạc

Nằm cách Hà Nội chừng 70km, Côn Sơn Kiếp Bạc là một cụm di tích lịch sử vô cùng nổi tiếng của tỉnh Hải Dương. Đặc biệt là Chùa Côn Sơn được xem là một trong 3 ngôi chùa trung tâm của phái Thiền Viện Trúc Lâm thời nhà Trần và đã vinh dự được xếp hạng quốc gia. Nổi tiếng về kiến trúc cũng như sự linh thiêng mà thời gian qua địa danh này đã trở thành nơi được du khách ghé thăm nhiều vào những đợt cuối năm. Đền Kiếp Bạc là nơi thời tự của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn được xây dựng ngay cạnh con sông Lục.

Khai hội Côn Sơn – Kiếp Bạc

Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của công ty Vũ Gia.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vũ Gia đã phục vụ hàng triệu lượt khách. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Đội ngũ lái xe văn minh lịch sự, giàu kinh nghiệm, thông thạo đường đi. Và với đội xe liên tục được nâng cấp cập nhật. Vũ Gia sẽ làm bạn hài lòng trong chuyến đi của mình.

Liên hệ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ : 0919.800.263 hoặc 0164.9723.186

 

 

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here