Cho thuê xe 29 chỗ du lịch mùa lễ hội xuân Mậu Tuất 2018.

0
884

Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Xuân đang về và người người đang nô nức đón xuân. Xuân đang về trên khắp nẻo đất nước, Xuân về trong từng tiếng nói và hơi thở. và xuân đến cũng báo hiệu bắt đầu cho một mùa lễ hội truyền thống trên khắp đất nước. Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về người Việt Nam lại có văn hóa đi du lịch lễ hội đầu năm, đi du xuân cầu mong một năm mới may mắn, sức khỏe, hạnh phúc làm ăn phát đạt. Để hòa chung vào không khí lễ hội đầu năm cầu bình an và sức khỏe, công ty cho thuê xe du lịch Vũ Gia cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ các chuyến du lịch lễ hội đầu năm. Cho thuê xe giá rẻ Vũ Gia là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, các bác tài lịch sự cẩn thận, đội xe đời mới chất lượng cao và chính sách khuyến mãi, cho thuê xe Vũ Gia đã được đông đảo quý khách hàng ủng hộ sử dụng dịch vụ.

Thuê xe 29 chỗ đi lễ hội

Công ty cho thuê xe Vũ Gia cho thuê 29 chỗ đi lễ hội đền chùa đầu năm vùng miền Bắc. Với các dòng xe 29 chỗ chất lượng cao, chúng tôi là đơn vị đầu quân xe 29 chỗ cho các khách hàng ở Hà Nội, cho các dịch vụ tour du lịch, đưa đón khách đi sân bay…

Dàn xe 29 chỗ phục vụ du lịch lễ hội của Vũ Gia

Quý khách hãy tham khảo Giá thuê xe du lịch 29 chỗ và các dòng xe du lịch khác dưới của đơn vị xe Vũ Gia.

Đồng hành cùng cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ Vũ Gia du lịch lễ hội để được gia các hoạt động văn hóa dưới hình thức các nghi lễ, lễ hội, tín ngưỡng truyền thống hoặc hiện đại. Hiểu biết văn hóa, tín ngưỡng tiêu biểu và được khám phá các vùng đất mới trên mảnh đất thân yêu hình chữ S.

Chúc quý khách có chuyến du lịch lễ hội như ý !!!

Quý khách có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VŨ GIA

Địa Chỉ         : Số 54/79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD           : Số 11/32, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại     : 043.29.29.387

Hotline         : 0919.800.263

Website         : thuexevugia.com

Email             : thuexevugia@gmail.com

 

 

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here