Thuê xe du lịch Vũ Gia xin giới thiệu 6 địa điểm du lịch mùa đông hấp dẫn nhât tại Miền Bắc

0
653

Mùa đông đã đến rồi. Các bạn đã có kế hoạch vui chơi hay đi du lịch cho mùa đông này chưa nhỉ? Trong bài viết này, cho thuê xe 29 chỗ Vũ Gia xin được giới thiệu đến các bạn TOP 6 địa điểm du lịch vào mùa đông lý tưởng nhất tại Miền Bắc nhé.

1 – Sapa (Lào Cai)

Điểm đầu tiên mà cho thuê xe du lịch Vũ Gia  muốn giới thiệu là một địa điểm rất quen thuộc mà có lẽ ai cũng biết đó chính là Sapa – Lào Cai. Đây luôn là một điểm du lịch hot nhất vào mùa đông của  Việt Nam. Nhiệt độ tại Sapa vào mùa đông chỉ khoảng 2-5 độ c và ban đêm có thể xuống đến 0 độ C nên rất dẽ có băng tuyết. Thuê xe ô tô lên Sapa vào mùa đông, du khách sẽ như lạc vào sứ sở của sương mù, được cảm nhận cái rét đến cắt da cắt thịt và rất nhiều những món ẩm thực núi rừng thơm ngon. Đặc biệt là bạn có thể ngắm tuyết rơi, một hiện tượng mà rất hiếm thấy ở những nước nhiệt đới như Việt Nam.

2 – Hà Giang

Hà Giang từ lâu cũng là một điểm du lịch mùa đông lý tưởng và được nhiều bạn trẻ lựa chọn đặc biệt là những ai thích phượt. Thời điểm lý tưởng nhất để lên Hà Giang là vào khoảng tháng 10 đến tháng 12. Thuê xe du lịch lên Hà Giang, du khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng hoa tam giác mạch bao la. Hà Giang cũng có một nền ẩm thực hết sức phong phú với những món đặc sản như thắng cố, xôi ngũ sắc,…

3 – Mộc Châu

Nếu như lên Hà Giang du khách được ngắm nhìn những cánh đồng hoa tam giác mạch thì lên Mộc Châu, bạn sẽ được ngắm nhìn những đồng hoa cải nở màu vàng tươi. Thời điểm lý tưởng nhất để lên Mộc Châu là vào khoảng tháng 11 đến tháng 2 hàng năm. Không chỉ có hoa cải, Mộc Châu còn có hoa anh đào, hoa mận. Chính vì vậy đây là một điểm du lịch mùa đông rất hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

4 – Mẫu Sơn (Lạng Sơn)

Mẫu Sơn cũng là một điểm rất hút khách du lịch vào mùa đông. Đây là dãy núi có độ cao khoảng từ 800 – 1000m nằm ở tỉnh Lạng Sơn. Mẫu Sơn bao gồm 80 ngọn núi lớn nhỏ khác nhau trong đó cao nhất là ngọn Phia Po với động cao 1541m.

Vào mùa đông, Mẫu Sơn có nhiệt độ từ 6 – 13 độ, có nơi xuống 0 độ và cũng có băng tuyết. Thời điểm tuyệt nhất để tham quan đỉnh Mẫu Sơn là từ tháng 12 đến tháng 1 hằng năm. Thuê xe oto giá rẻ lên Mẫu Sơn, du khách sẽ được trải nghiệm văn hóa của các đồng bào dân tộc Dao, Nùng, Tày và thưởng thức nhiều món ăn dân tộc hấp dẫn như ếch hương, lợn quay, rượu Mẫu Sơn .

5 – Tam Đảo

Mùa đông ở Tam Đảo quả thật làm say đắm lòng người. Lên Tam Đảo, các bạn hãy thử cảm giác chinh phục những ngọn núi nhỏ nơi đây.

6 – Mai Châu – Hòa Bình

Điểm cuối cùng mà công ty cho thuê xe ô tô Vũ Gia muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Mai Châu – Hòa Bình. So với các điểm còn lại thì Mai Châu – Hòa Bình có nhiệt độ vào mùa đông cao nhất. Lên  đây, du khách sẽ được  ngắm nhìn những cao nguyên rộng bao la, tham quan nhà máy thủy điện Hòa Bình, khám phá Hang Dơi,…

Xem thêm: KINH NGHIỆM THUÊ XE 29 CHỖ KHÁM PHÁ NGỌN ĐÈO HUYỀN THOẠI  MÃ PÌ LÈNG

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here