Thư cảm ơn và chúc tết Quý khách hàng nhân dịp năm mới 2019.

0
505

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác.

Nhân dịp đầu xuân năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ VŨ GIA xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một năm mới Sức Khỏe dồi dào, ngập tràn Hạnh Phúc, An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.
Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn VŨ GIA là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn Qúy vị đã tín nhiệm  và đồng hành cùng VŨ GIA đã giúp công ty chúng tôi ngày càng phát triển và thành công hơn. Chính sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía quý khách hàng chính là niềm động viên, là thành công to lớn nhất mà VŨ GIA đã có được trong suốt thời gian qua.

Với sự nỗ lực của ban giám đốc và nhân viên công ty, năm 2018 vừa qua là một năm ghi dấu thành công mạnh mẽ, vững vàng của công ty VŨ GIA. Điều này được thể hiện qua việc: Đầu tư thêm nhiều mẫu xe đời mới phục vụ chuyến đi của khách hàng; ký hợp đồng hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn, khu công nghiệp lớn ở Hà Nội và các tỉnh lân cận; luôn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp quý bàu từ phía Qúy khách hàng, VŨ GIA cam kết sẽ mang đến những dịch vụ xe du lịch chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn nhất trong năm 2019 này. Chúng tôi luôn hy vọng được tiếp tục đồng hành và phục vụ quý khách hàng hết mình trong những thời gian tới. Và mong muốn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý vị bằng các dịch vụ với chất lượng ngày càng đa dạng, chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, một lần nữa chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn Qúy vị đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như hợp tác tốt đẹp của Qúy khách hàng trong năm 2019 sắp tới.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin của Qúy khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2018. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng trong năm 2019 tới đây.

Chúng tôi hiểu rằng giúp Quý khách hàng giữ vững niềm tin dành cho VŨ GIA là cực kỳ quan trọng trong năm mới này. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ để khẳng định niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng với VŨ GIA. Toàn thể Công Ty VŨ GIA sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện trong thời gian tới.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa chúng tôi VŨ GIA xin được gửi tới Quý khách hàng cùng Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng và Đối tác của VŨ GIA đón xuân Kỷ Hợi 2019 tràn ngập Niềm vui và Hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với VŨ GIA !

Trân trọng !

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here