TAM ĐẢO – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG TRÁNH NÓNG, ĐỔI GIÓ NGÀY CUỐI TUẦN – THUÊ XE VŨ GIA.

0
689

Tam đảo là địa điểm du lịch cuối tuần hấp dẫn trong mỗi địa điểm du lịch gần Hà Nội. Hôm nay, công ty cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ Vũ Gia xin hướng dẫn chuyến tham quan Tam đảo 2 ngày cuối tuần tự túc, giá rẻ và nhiều trải nghiệm.

Tam đảo là điểm đến lý tưởng trong ngày hè, nên được nhiều người dân chọn lựa để tránh nóng.

“Phượt” Tam Đảo tận hưởng không khí mát lành.

Tam đảo là một Thị trấn chỉ cách Hà Nội khoảng 80 km. Quãng đường di chuyển từ Hà Nội lên Tam đảo khá đẹp, đa phần là đường quốc lộ, đẹp và rộng, phân loại làn đường rõ ràng. Nhưng các bạn đừng vội chủ quan nha, để đến được với Tam đảo bạn cần phải đi gần 15km đường gập ghềnh và đường đèo khá trơn và cua gấp.  chúng ta cũng có thể chon phương tiện đi lại là xe hơi hoặc xe máy hay chọn lựa dịch vụ cho thuê xe ô tô 35 chỗ giá rẻ  du lịch Tam đảo tại Vũ Gia. Với thời gian đi ít, và để dành sức khỏe để khám phá, dân công sở – văn phòng nên đi ô tô lên. Hay những hành khách thích trải nghiệm cảm giác ” Phượt ” bằng xe máy thì cũng là một lựa chọn cho chuyến đi Tam đảo một ngày.

Nhà thờ Đá

Ở chỗ này chụp ảnh thì siêu siêu đẹp. Những khối đá tạo ra thánh địa vững chắc giữa núi mang đẳng cấp châu Âu nhưng vẫn rất nền nã giữa khung cảnh mây núi chung quanh.

Không khí thoáng, những ô trống được lấp kín bởi những mái nhà, những đan xen đất trời, cây cối. Từ nhà thờ Đá, ngồi đung đưa trên khung trống ngắm ngày mới bắt đầu, sương tan lan vào cánh mũi, tạo vật hết sức bình yên.

Nhà thờ Đá- địa điểm check-in tuyệt đẹp.

Thác Bạc

Từ trung tâm thị trấn Tam hòn đảo, rẽ phải theo lối mòn là ngọn thác cao 50m. Đường xuống thác Bạc đi qua nhiều cảnh quan đẹp của Tam đảo.

Khám phá Thác Bạc

Tham Khảo : NHỮNG LỄ HỘI ĐẦU NĂM KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI MIỀN BẮC.

Đỉnh Rùng Rình

Đây là điểm dành riêng cho những người ưa thích khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng rừng núi Tam đảo. Đây là nơi vào thời Pháp cũng là điểm nghỉ mát lý tưởng, nhưng đã bị bỏ hoang bấy lâu.

Trecking đỉnh Rùng Rình thu toàn bộ Tam Đảo bằng 1 ánh nhìn.

Một số chú ý  khi ở Tam đảo

  • Đồ ăn ở Tam hòn đảo có giá khá đắt đỏ, do đó du khách nên mang theo đồ ăn sẵn và nước uống trước khi đi .
  • Để tiết kiệm ngân sách các bạn nên ăn ngoài chợ thay vì ăn trong khách sạn.

Liên hệ cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất Hà Nội.

Xem thêm : Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất Hà Nội.

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here