TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH?

0
736

Ngày nay, nhu cầu du lịch, giải trí cho  những ngày nghỉ lễ ngày cuối tuần đang tăng cao, nhưng không phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình một chiếc xe riêng để du lịch cùng gia đình, hoặc nhiều người muốn đi du lịch cùng những người bạn thân hay đồng nghiệp công ty nhưng không muốn phải chờ đợi đặt vé xe khách hay tàu hỏa. Từ đó, dịch vụ cho thuê xe ô tô xuất hiện ngày càng nhiều, phát triển và đưa về lợi ích cho người sử dụng. Dịch vụ này chính là lựa chọn thông minh phục vụ nhu cầu  du lịch, công tác, cưới hỏi, thăm người nhà…cho tất cả mọi người.

Ưu Điểm của dịch vụ cho thuê xe du lịch.

  • Không ít người dân cứ cho rằng thuê xe du lịch là rất tốn kém chính vì vậy họ lựa chọn phương thức di chuyển bằng nhiều phương tiện đi lại khách nhau. Nhưng thực tiễn thì nếu di chuyển đường dài sẽ phải qua nhiều vị trí và thuê xe du lịch 16 chỗ Ford Transit sẽ giúp tiết kiệm hơn hẳn so với việc sử dụng có dịch vụ như taxi hay các phương thức di chuyển tương tự thì cho thuê xe du lịch hợp đồng các bạn sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều, đồng thời khách tham quan sẽ tránh được những rắc rối không đã và đang trong hành trình du lịch của mình.
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại hà nội
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại hà nội
  • Thay vì bạn phải xếp hàng, đặt chỗ mua vé tàu hay phải đợi taxi nhiều tiếng đồng hồ, thì việc thuê xe du lịchđể di chuyển khách tham quan sẽ làm chủ được thời khắc cũng như hành trình của mình.
  • Khi đi du lịch bằng xe ô tô chúng ta cũng có thể dừng lại bất cứ ở đâu nếu muốn chụp hình hay tham quan du lịch nghỉ ngơi mà không lo trễ giờ, hay lỡ chuyến xe tàu,… Bên cạnh đó các bạn sẽ không hề phụ thuộc vào bất cứ điều gì khác.
  • Linh động và bảo đảm sự riêng tư: đây chính là ưu điểm lớn của việc cho thuê xe du lịch. Chính vì trong quãng đường đi, du khách không thể biết được sẽ dừng lại nơi nào để vệ sinh, nghỉ dưỡng, du lịch tham quan hoặc ăn uống…Thuê xe  riêng, bạn trọn vẹn tự do quyết định việc đi hay dừng.
  • Tựu trung, hành khách chọn hình thức cho thuê xe hơi theo hợp đồng là cách bảo đảm an toàn, vừa tiết kiệm ngân sách và vừa tự do suốt trong quãng chuyến du lịch.

Vũ Gia cho thuê xe du lịch 4 – 45 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội.

Công ty TNHH Vũ Gia tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong dịch vụ cho thuê xe tại địa bàn Hà Nội. Trong quá trình hình thành và phát triển Vũ Gia đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, song song với đó là sự đầu tư những dòng xe mới nhất, chất lượng cao nhất. Những năm qua Vũ Gia đã được hân hạnh phục vụ hàng triệu lượt khách hàng.

Hiện tại Vũ Gia đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe :

cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ
Đội xe 35 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mời quý khách tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Vũ Gia.

  • Giá trên đã bao gồm lương lái xe, xăng dầu, bến bãi.
  • Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về.
  • Giá chưa bao gồm VAT.
  • Do biến động của thị trường, giá có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình thị trường.

Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành công ty Vũ Gia :

Hotline : 0919.800.263 – 0911.786.573

Phone : 0246.29.29.387

Địa chỉ : Số 54/79  Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email : thuexevugia@gmail.com.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here