Quy trình thuê xe 29 chỗ tại công ty cho thuê xe du lịch Vũ Gia.

0
875

Công ty cho thuê xe giá rẻ Vũ Gia xin gửi lời chào thân ái tới quý khách hàng !!!

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe 29 chỗ để đi du lịch, đưa đón sân hay hoặc đi ăn cưới nhưng quý khách đang chưa có nhiều thông tin về giá và thủ tục thuê xe. Sau đây công ty cho thuê xe du lịch Vũ Gia xin giới thiệu về bảng giá và quy trình  cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Vũ Gia.

Quy trình thuê xe 29 chỗ:

·       Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Tiếp nhận và xem xét các yêu cầu dịch vụ của khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ phù hợp

·       Tư vấn báo giá: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn về dịch vụ sao cho phù hợp với những yêu cầu của quý khách. Đưa ra giá cả cho các gói dịch vụ phù hợp yêu cầu khách hàng.

·       Chốt giá, ký kết hợp đồng: Sau khi khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ và thỏa thuận mức giá phù hợp chốt giá và ký kết hợp đồng. Khi ký kết hợp đồng 2 bên tham khảo các điều khoản và thương lượng hợp đồng sao cho cân bằng lợi ích của nhau.

·       Đặt cọc hợp đồng: Sau khi ký kết hợp đồng quý khách cần phải đặt cọc số tiền bằng 30% giá trị hợp đồng để đảm bảo chắc chắn. Số tiền còn lại quý khách có thể thanh toán sau qua tài xế hoặc nhân viên của chúng tôi.

·       Lên kế hoạch và lịch trình: Cuối cùng chúng tôi sẽ lên kế hoạch và lịch trình phù hợp cho khách hàng. Trao đổi giữa hai bên để có những lịch trình thuận lợi

Trên đây là quy trình thuê xe 29 chỗ tại công ty Cho thuê xe Vũ Gia của chúng tôi.

Đến với công ty Vũ Gia quý khách luôn được đảm bảo chất lượng xe và chất lượng phục vụ tốt nhất và giá thành dịch vụ của Vũ Gia luôn có mức giá rất cạnh tranh.

Thông qua đó Vũ Gia xin gửi tới quý khách bảng giá cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ :

Quý khách có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VŨ GIA

Địa Chỉ        : Số 54/79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD          : Số 11/32, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại    : 043.29.29.387

Hotline        : 0919.800.263

Website        : thuexevugia.com

Email            : thuexevugia@gmail.com

Facebook      : facebook.com/thuexegiarevugia

XEM THÊM : Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County giá rẻ nhất Hà Nội.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here