QUAN LẠN – BÃI BIỂN ĐẸP VÀ HOANG SƠ NHẤT MIỀN BẮC

0
930

Quan Lạn là một trong không nhiều đáp án chính xác nhất cho câu hỏi :” Ở miền Bắc, nơi nào có biển trong xanh, cát trắng mịn và hoang sơ nhất Việt Nam”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quan Lạn – là hòn đảo hoang sơ nằm trong vịnh Bái Tử Long thuộc địa phận huyện đảo Vân Đồn, muốn tới Quan Lạn, hành khách phải trải qua 2h ngồi trên tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng. Ấn tượng đầu tiên làm nên sự khác biệt giữa Quan Lạn với nhiều vùng biển phía Bắc khác là màu nước xanh lam, bờ cát trắng đẹp không kém một bãi biển nào từ miền Trung đổ vào. Đây là bãi biển Sơn Hào thuộc xã Quan Lạn trên đảo.

Nước biển ở đây trong vắt, cát trắng mịn vì còn rất hoang sơ, các bãi biển ở Quan Lạn đều rất sạch sẽ.

Bãi biển một ngày đầy nắng. Quan Lạn có một số resort với phòng nghỉ tiện nghi hoặc bạn có thể thưởng thức bữa ăn trên các nhà hàng gỗ thông ngay trên bờ biển cho khách muốn được thực sự trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.

Để đến được đảo Quan Lạn với phong cảnh thơ mộng cùng bãi biển đẹp nhất nhì miền Bắc các bạn có thể thuê xe du lịch tại Vũ Gia. Các bạn sẽ chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ và các thái độ phục vụ mà Vũ Gia đem tới.

Xem thêm: Thung Nai – điểm hẹn lý tưởng cuối tuần

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here