Ở ĐÂU CHO THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI?

0
767

Hiện nay, nhu cầu thuê xe du lịch tại thành phố Hà Nội ngày càng tăng cao và có xu hướng mở rộng ra địa bàn các tỉnh thành phố phụ cận. Các khách hàng gia đình và doanh nghiệp thường có các chuyến du lịch ngắn ngày hoặc cắm trại tại các khu vực quanh địa bàn thành phố cũng như tại các khu du lịch quanh miền bắc. Việc thuê xe sẽ giúp cho các nhu cầu này được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Các gia đình hay những doanh nghiệp có nhu cầu du lịch hay cắm trại ngắn ngày có thể thuê ngay những chiếc xe du lịch 16 chỗ phục vụ hiệu quả các nhu cầu này.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ thường đi kèm với dịch vụ thuê luôn cả lái xe hoặc không. Có khá nhiều lựa chọn tiện ích dành cho các khách hàng, các bạn có thể lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với mình nhất. Các dịch vụ thuê xe thường đã bao gồm bảo hiểm xe, bảo hiểm bên thứ 3. Các dịch vụ bao gồm cả lái xe có thể lựa chọn tự trả phí cầu đường hoặc bao trọn cả các loại thuế, phí này. Có các gói dịch vụ thuê xe trả phí thuê theo ngày và các gói dịch vụ thuê xe trả phí theo kilomet đường chạy của xe.

Cho thuê xe Vũ Gia là địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng và giá cạnh tranh nhất Hà Nội.

Tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vũ gia, chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi có các loại xe du lịch nhiều loại số lượng chỗ, nhiều kích thước và nhiều dòng xe phù hợp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhiều loại xe, nhiều loại thương hiệu xe theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Vũ gia, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng có thể tìm thấy loại xe mình cần và gói dịch vụ phù hợp với giá cả tốt nhất.

  • Cho thuê xe 4 chỗ : Vios, Lacetti, Mazda…
  • Cho thuê xe 7 chỗ  : Fortuner, Innova, Ford Everest…
  • Cho thuê xe 16 chỗ : Fuso Rosa Limousine, Ford Transit…
  • Cho thuê xe 29 chỗ : Huyndai County, Isuzu Samco…
  • Cho thuê xe 35 chỗ : Thaco Town, Thaco Bus…
  • Cho thuê xe 45 chỗ : Huyndai Universe Xpress, Huyndai Hi – Class…

Tham khảo : Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Fuso Rosa Limousine 

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được thể hiện qua cả thái độ phục vụ chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng cả những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo hành trình và chuyến du lịch của khách hàng được tiến hành thuận lợi và an toàn nhất.

Vũ gia xin cung cấp bảng giá cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội.

Bảng giá thuê xe du lịch tại Vũ Gia

Quý khách cần  thuê xe ô tô du lịch vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VŨ GIA

ĐC                  : Số 54/79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD             : Số 11/32, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại      : 043.29.29.387

Hotline           : 0919.800.263

Website          : thuexevugia.com

Email              : thuexevugia@gmail.com

 

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here