Một số kinh nghiệm hay khi thuê xe ô tô đi lễ hội ở Việt Nam

0
833

Việt Nam chúng ta là một đất nước có rất nhiều lễ hội hàng năm. Chính vì vậy cứ vào mỗi dịp lễ tết là các đơn vị làm dịch vụ cho thuê xe ô tô lại luôn trong tình trạng “cháy” vì nhu cầu thuê xe đi chơi hội của người dân quá nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm thuê xe đi lễ hội. Thuê xe Vũ Gia xin được chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn thuê xe du lịch đi lễ hội hàng năm.

 

 

 

 

 

 

 

Thuê xe ô tô bao nhiêu chỗ để đi lễ hội?

Khi đi thuê xe, điều đầu tiên khách hàng quan tâm đó chính là nên thuê xe bao nhiêu chỗ ngồi. Đây cũng không phải việc dễ dàng gì. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ cho thuê xe ô tô, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm làm sao để chọn được một chiếc xe tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Tùy vào số lượng người sẽ đi trong đoàn mà chúng ta sẽ lựa chọn số chỗ ngồi thích hợp. Dưới đây là một số mẫu xe mà các bạn có thể tham khảo.

  • – Nếu các bạn đi với số lượng ít khoảng từ 4 đến 7 người thì sự lựa chọn phù hợp nhất là thuê xe 7 chỗ. Trên thị trường hiện có các dòng xe 7 chỗ phổ biến như Toyota Altis, Toyota inova.
  • – Với số lượng người nhiều hơn một chút khoảng từ 7 đến 16 người thì bạn nên thuê xe 16 chỗ. Có nhiều dòng xe 16 chỗ rất đẹp được trang bị đầy đủ tiện nghi như Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter.
  • – Với số lượng khách từ 16 đến 35 người thì bạn có thể thuê một chiếc xe từ 24 đến 25 chỗ. Một dòng xe rất phố biến hiện nay đó là Huyndai Country
  • – Với lượng khách nhiều hơn thì bạn cần thuê xe 35 chỗ hoặc 45 chỗ. Có nhiều loại xe phù hợp cho bạn lựa chọn như Aero Space, Hi-class, Univer

Có một lưu ý rằng khi thuê xe thì bạn nên thuê xe có số chỗ ngồi nhiều hơn số thành viên trong đoàn khoảng từ 2 – 5 chỗ ngồi. Điều này đảm bảo cho không gian trên xe rộng rãi, có thêm chỗ để đồ đạc và hành lý cần thiết và có thể dự trù cho số người phát sinh và đăng ký thêm.

 

 

 

 

 

 

Cách lựa chọn lái xe phù hợp

Để có thể lái xe đi lễ hội thì đòi hỏi phải có một lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thạo đường xá, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Chính vì vậy bạn cần tìm đến một công ty cho thuê xe uy tín như công ty Vũ Gia Transport.

Lựa chọn chất lượng xe

Để cho chuyến đi được thoải mái và an toàn thì bạn cần chọn thuê một chiếc xe phải đáp ứng được tối thiểu các tiêu chí sau: Có điều hòa, máy lạnh và ghế có thể điều chỉnh để hành khách có thể ngả lưng nghỉ ngơi khi cần thiết. Ngoài ra hiện nay một số hãng xe còn trang bị cho xe của mình TV, đầu hát karaoke để phục vụ hành khách.

Đàm phán để có được mức giá thuê xe hợp lý nhất

Giá thuê xe ô tô còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, kích cỡ xe, chất lượng dịch vụ và thời điểm thuê xe.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: PHÒNG ĐIỀU HÀNH – CÔNG TY VŨ GIA TRANSPORT

Hotline: 0919.800.263 – 098.34.26.387- 096.58.26.387

Phone: 0246.29.29.387

Email: thuexevugia@gmail.com

Website: https://thuexevugia.com

Add: 54/79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, HN

Xem thêm:Đi du lịch Sầm Sơn bạn có thể đi bằng phương tiện gì 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here