Kinh nghiệm thuê xe du lịch 7 chỗ giá rẻ.

0
797

Ngày nay, do nhu cầu thuê xe 7 chỗ ngày càng tăng cao. Thị trường cho thuê xe 7 chỗ trở nên hỗn loạn. Chính vì vậy để tìm được địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ chất lượng dịch vụ tốt, thì bạn nên tham khảo kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ giá rẻ mà cho thuê xe giá rẻ Vũ Gia đề cập dưới đây.

  1. Xác định mục đích thuê xe 7 chỗ

Trước khi thuê xe bạn nên xem mục đích sử dụng khi thuê xe của mình là gì để từ đó dự tính xem quãng đường là bao xa , địa hình nơi mình đến, thời gian là bao nhiêu, sẽ có mấy người đi.

+ Nếu thuê xe du lịch cho nhóm bạn khoảng 4-5 người thì bạn nên thuê xe 7 chỗ là hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Còn đối với nhóm đông người hơn thì bạn nên xem xét thuê xe với số ghế tương thích, để tránh lãng phí. Hiện Vũ Gia đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu du lịch, cưới hỏi…

+ Địa hình bạn đến là một yếu tố quan trọng lựa chọn dòng xe cho phù hợp, để đảm bảo an toàn cho hành trình của bạn

Toyota Innova 7 chỗ

Ngoài ra, để đảm bảo được việc thuê xe uy tín và thời gian hợp lý thì các bạn nên tham khảo nhiều địa điểm cho thuê xe trước để tránh bị lừa hay không đạt được như ý muốn.

2 .   Giá và hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ

Nên thuê xe sớm trước 10- 15 ngày vì nếu thuê cận ngày hoặc vào các ngày lễ tết thì giá xe sẽ cao hơn so với ngày thường.

Bên cạnh đó, nếu bạn chọn thuê xe theo ngày hay km thì nên hỏi rõ số tiền trả thêm với mỗi km phụ trội. Số km hạn chế ở mỗi điểm xe rất khác nhau.

Ngoài ra để tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc thiếu sót hay gây mâu thuẫn sau khi thuê và trả xe thì chúng ta phải yêu cầu hợp đồng thuê xe 7 chỗ, để xác định được lợi ích của hai bên, thời gian bắt đầu thuê xe và trả xe ra sao…như vậy sẽ rõ ràng trong việc hợp tác, và chuyển khoản đặt cọc là một yếu tố rất quan trọng.

Fortuner 7 chỗ

Có thể bạn cần : Kinh nghiệm thuê xe du lịch mùa lễ Tết.

  1. Gọi xe và đặt xe sớm

Vào những ngày lễ nghỉ tết thì dịch vụ thuê xe 7 chỗ càng cao nên các bạn nên đặt xe trước tầm nửa tháng đến một tháng để có thể thoải mái lựa chọn,có thể thuê xe 7 chỗ giá rẻ . Đa số mọi người đều chủ quan và nghĩ là rằng lượng xe nhiều nên không đặt xe sớm đến cận ngày bắt đầu chuyến đi mới gọi thì khi đó có thể sẽ hết xe hoặc có thể sẽ bị ép giá cao hơn giá bình thường rất nhiều.

Chính vì vậy, việc đặt xe sớm rất quan trọng khi đó các bạn có thể chủ động hơn cho lịch trình của các bạn và sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

  1. Kiểm tra giấy tờ xe

Đây là một bước khá quan trọng bởi vì trong quá trình lưu hành xe có thể cảnh sát sẽ yêu cầu xuất trình giấy tờ xe nếu khi đó giấy tờ xe không còn hiệu lực thì cảnh sát giao thông sẽ phạt mức 2-3 triệu đồng cùng với 30 ngày giữ xe sẽ ảnh hưởng toàn bộ lịch trình của chúng ta. Cho nên chúng ta nên kiểm tra về thời hạn lưu hành và giấy tờ xe trước khi lấy xe.

  1. Kiểm tra máy móc của xe

Lúc nhận xe, bạn nên kiểm tra kỹ bởi vì có rất nhiều khách hàng vì chủ quan không kiểm tra xe nên sau khi trả xe đã phải chịu rất nhiều khoản phí từ trên trời rơi xuống. Chính vì thế, bạn nên soi thật kỹ chiếc xe một cách cẩn thận từ gương kính, đèn pha, các vết xước và thông báo chi tiết trong lúc thỏa thuận để không bị mất tiền oan.

Hy vọng với những chia sẻ mà cho thuê xe du lịch Vũ Gia đã đề cập sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thuê xe diễn ra một cách thuận lợi hơn. Chúc bạn và cả gia đình có chuyến đi an toàn và thú vị.

 

Quý khách có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VŨ GIA

Địa Chỉ         : Số 54/79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD           : Số 11/32, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại     : 043.29.29.387

Hotline         : 0919.800.263

Website         : thuexevugia.com

Email             : thuexevugia@gmail.com

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here