Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ mà bạn phải biết.

0
785

Tết Mậu Tuất 2018 sắp tới gần, dịch vụ cho thuê xe lại đắt như tôm tươi. Sau đây, công ty cho thuê  xe giá rẻ Vũ Gia xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho thuê xe 29 chỗ.

Vào những dịp lễ tết, để thuê một chiếc xe chất lượng, khách hàng phải đặt cọc trước hàng tháng trời. Thuê xe càng sớm, giá càng mềm nhưng vẫn đắt hơn giá ngày thường từ 45- 50%, còn chưa kể dịp cuối tuần giá thường tăng gấp đôi. Không những thế khách chẳng những không thuê được xe, mà còn vẫn mất tiền. Rất nhiều công ty cam kết mức giá rẻ, chất lượng tốt, với nhiều loại xe từ 4 đến 45 chỗ. Tuy nhiên, vào các dịp lễ tết, hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng đã “cháy xe”. Nếu đến thời điểm đó mới nảy ra ý định thuê xe thì phải thuê những chiếc chất lượng kém với giá “cắt cổ”.

Xem thêm : Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County giá rẻ nhất Hà Nội.

Để khắc phục điều này, Công ty cho thuê xe du lịch Vũ Gia xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau.

  • Lên kế hoạch dự định thuê xe Bạn hãy lên kế hoạch thuê xe từ trước 1 đến 2 tháng trước và nắm chi tiết lộ trình chuyến đi. Cung cấp chi tiết thông tin về lộ trình của bạn cho địa chỉ thuê xe và xin tư vấn về giá cả và loại xe hợp lý, phù hợp với mục đích của bạn. Bạn nên tham khảo người thân, bạn bè hoặc internet tìm hiểu kỹ về công ty bạn thuê xe, nếu không uy tín bạn nên dừng lại hợp đồng và tìm công ty khác.
  • Kiểm tra và lựa chọn xe Trước khi thuê xe bạn cần lên mạng tìm hiểu loại xe bạn cần thuê, xem kĩ nội thất và ngoại thất xe, kiểm tra những thứ hỏng hóc, vết xước trong và ngoài xe để tránh việc đền oan. Lập một danh sách về tình trạng nội thất, ngoại thất xe được sự xác nhận của bạn và người đại diện bên phía công ty.
  • Nên đi cùng một và bạn bè hay người thân, những người có kinh nghiệm để họ có thể góp lý trong việc chọn xe và kiểm tra xe.

Tết Mậu Tuất sắp đến, nhu cầu thuê xe của mỗi người, mỗi gia đình hay công ty, doanh nghiệp đều tăng, tiền thuê theo đó cũng tăng cao, còn thậm chí không có xe mà thuê. Bạn cần lên kế hoạch thuê xe trước, hợp đồng thuê xe từ 1,2 tháng trước để tránh tình trạng không thuê được xe, nếu có thuê được thì giá cũng gấp đôi gấp ba lần so với bình thường. Đặt cọc một số tiền để đảm bảo bạn chắc chắn muốn thuê xe vào thời gian này.

Trên đây là một số kinh nghiệm thuê xe. Chúc quý khách thành công!

Quý khách có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VŨ GIA

Địa Chỉ         : Số 54/79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD           : Số 11/32, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại     : 043.29.29.387

Hotline          : 0919.800.263     hoặc      0164.9723.186

Website         : thuexevugia.com

Email             : thuexevugia@gmail.com

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here