Khám phá những cửa khẩu hút khách nhất Việt Nam cùng công ty cho thuê xe 29 chỗ Vũ Gia

0
783

Việt Nam nằm tiếp giáp với 3 quốc gia là Lào , Campuchia và Trung Quốc chính vì vậy mà dọc chiều dài đất nước chúng ta có rất nhiều cửa khẩu và trong đó có những cửa khẩu đã trở thành những điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách. Trong bài viết này, thuê xe du lịch Vũ Gia xin giới thiệu đến các bạn những cửa khẩu hút khách du lịch nhất tại Việt Nam.

Cửa khẩu với Trung Quốc

Điểm đầu tiên thuê xe 29 chỗ Vũ Gia muốn giới thiệu đó chính là cửa khẩu Móng Cái thuộc tỉnh Quảng Ninh. Là cửa khẩu tiếp giáp với Trung Quốc và cũng là cửa khẩu nhộn nhịp và  sầm uất nhất ở Việt Nam. Hằng năm, Móng Cái đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước lên đây tham quan và buôn bán.

Thuê xe oto giá rẻ lên Móng Cái, du khách sẽ có thể thoải mái mua sắm tại các chợ với những chủ hộ kinh doanh là người Việt. Và hiện thủ tục xuất cảnh cũng rất là đơn giản và dễ dàng nên nếu muốn bạn có thể sang bên đất Trung Quốc để mua sắm.

Đến Móng Cái, bạn không chỉ được mua sắm mà còn được đi tham quan rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác như bãi biển Trà Cổ, chùa Linh Khánh, ….

Ngoài cửa khẩu Móng Cái ra thì còn một cửa khẩu khác tiếp giáp với Trung Quốc rất thu hút khách du lịch nữa mà cho thuê xe 29 chỗ Vũ Gia muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là cửa khẩu Lào Cai. Đây là sự lựa chọn yêu thích của nhiều du khách trong tuor du lịch Sapa của mình

Cửa Khẩu  với Lào

Nằm ở mảnh đất Miền Trung nắng gió, cửa khẩu quốc tế Lao Bảo thuộc huyện Hương Hóa, Tỉnh Quảng Trị cũng là một điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách. Nếu như bạn có nhu cầu mua hàng Thái Lan sịn thì cửa khẩu Lao Bảo chính là sự lựa chọn số 1 cho bạn.

Thuê xe ô tô đến Lao Bảo, du khách sẽ không chỉ được mua sắm thoải mái mà còn có thể đi tham quan hang động Brai với những khối thạch nhũ tuyệt đẹp, hay đi thăm nhà tù Lao Bảo, biển Cửa Tùng, Cửa Việt,…

Tiếp giáp với Lào còn có một cửa khẩu khác đó là cửa khẩu quốc tế Bờ Y. Nằm ở huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, cửa khẩu quốc tế Bờ Y được biết đến là ngã ba của Đông Dương. Ở đây, chỉ một con gà cất tiếng gáy là cả 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia đều có thể nghe thấy. Nếu như bạn muốn cảm nhận cái nắng gió đặc trưng của miền đất Tây Nguyên, được hòa mình vào văn hóa của bà con các dân tộc tây Nguyên thì hãy đến với Bờ Y.

Cửa khẩu với Campuchia

Nổi tiếng nhất trong số những cửa khẩu với Campuchia đó chính là Mộc Bài thuộc tỉnh Tây Ninh. Đây cũng chính là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất của miền Nam. Đến  với Mộc Bài, du khách sẽ được thoải mái mua sắm ở những hệ thống siêu thị miễn thuế , hay đi tham quan những địa danh nổi tiếng như núi Bà Đen.

Xem thêm: Thuê xe du lịch Vũ Gia xin giới thiệu 5 địa điểm check-in tuyệt đẹp ngay tại Việt Nam

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here