Dịch vụ cho thuê xe Tết, Xe về quê giá rẻ tại Hà Nội.

0
769

Với mỗi dịp cuối năm, tết đến gần là lúc mọi người phương xa lại về quê ăn tết, xum họp quây quần cùng gia đình và bạn bè, người thân.. Thời điểm này, là thời điểm nhu cầu thuê xe tăng cao nhất trong năm, những nhà xe hà nội đều hoạt động chạy liên tục với tần suất rất cao. Để thuê xe tết dịp này là điều không hề đơn giản, bạn rất khó khăn để đặt vé…

Vào những ngày giáp tết, chạp ông Táo, nhu cầu đi lại đổ xô về các nhà xe dịch vụ tăng cao, kéo theo đó là giá vé thuê xe sẽ tăng từ 10 – 50%, thậm chí là 150% nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu.. Tránh điều này xảy ra, nhiều công ty doanh nghiệp đã tổ chức thuê xe tết trọn gói từ các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân về quê ăn Tết, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo, tổ chức đối với nhân viên vừa đảm bảo an toàn, giúp mọi người về quê kịp thời gian đón tết.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều quý khách, hằng năm, công ty cho thuê xe du lịch Vũ Gia đều triển khai dịch vụ cho thuê xe Tết. Chúng tôi luôn có nhiều loại xe đời mới, chuyên vận chuyển khách du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe tết của các doanh nghiệp có nhu cầu đưa đón nhân viên về các tỉnh xa đón xuân.

Xe 29 chỗ Hyundai County

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cho thuê xe 29 chỗ Vũ Gia luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng dòng xe, loại xe và số chỗ phù hợp để có thể tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái cho hành khách.

Vũ Gia là doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp dịch vụ cho thuê xe Tết. Đến với Vũ Gia quý khách sẽ được cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với đó là chi phí giá rẻ nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe Tết, chúng tôi cũng đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội, cho thuê xe cưới, cho thuê xe đưa đón công nhân…

Bảng giá cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Vũ Gia.

Bảng giá thuê xe du lịch tại Vũ Gia

Quý khách có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VŨ GIA

Địa Chỉ         : Số 54/79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD           : Số 11/32, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại     : 043.29.29.387

Hotline         : 0919.800.263

Website         : thuexevugia.com

Email             : thuexevugia@gmail.com

 

 

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here