Đi du lịch Sầm Sơn bạn có thể đi bằng phương tiện gì

0
831

Sầm Sơn từ rất nhiều năm nay luôn là một địa điểm du lịch hấp dẫn không chỉ đối với du khách trong nước mà còn cả du khách nước ngoài. Sầm Sơn là một địa điểm thuộc tỉnh Thanh Hóa, nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 170km và đường xá đi lại cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Để có thể đến được Sầm Sơn thì bạn có thể thuê xe ô tô, đi xe máy hoặc bắt xe khách. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đi Sầm Sơn bằng xe khách

Nếu như bạn ở Hà Nội và muốn đi Sầm Sơn bằng xe khách thì bạn có thể ra bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Giáp Bát để bắt xe khách tới thành phố Thanh Hóa. Hàng ngày có rất nhiều lượt từ Hà Nội đi Thanh Hóa với giá cả rất hợp lý chỉ khoảng từ 80.000đ – 120.000đ / người / lượt. Thuê xe Vũ Gia xin giới thiệu cho các bạn một số nhà xe khá uy tín như Hải Hiền, Hiền Cận, Tuấn Hiển, Đông Lý,… Do đường xá từ Hà Nội đi Thanh Hóa chủ yếu là đường cao tốc, rất dễ đi nên thời gian đi không mất nhiều, chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ. Sau khi đã đến được thành phố Thanh Hóa rồi bạn sẽ di chuyển tiếp đến thị xã Sầm Sơn bằng cách thuê xe 4 chỗ hoặc bắt xe Bus.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đi Sầm Sơn bằng cách thuê xe du lịch

Nếu như bạn đi Sầm Sơn cùng với gia đình và bạn bè với nhóm nhiều người thì bạn có thể thuê xe du lịch của các hãng chuyên cho thuê xe. Tùy vào số người có trong đoàn của bạn mà bạn có thể lựa chọn thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ hoặc 45 chỗ. Việc thuê xe du lịch sẽ giúp bạn chủ động hơn trong chuyến đi của mình. Trước khi thuê xe thì bạn nên tìm hiểu và tham khảo giá của nhiều nhà xe khác nhau để tìm được chỗ phù hợp với mình nhé.

Đi Sầm Sơn bằng tàu hỏa

Nếu như bạn không muốn đi Sầm Sơn bằng cách thuê xe du lịch thì bạn có thể lựa chọn phương tiện khác nhanh hơn, an toàn hơn đó là đi tàu hỏa. Nếu bạn đi từ Hà Nội thì bạn có thể mua vé tới thành phố Thanh Hóa với giá khoảng 70,000đ – 150,000đ tại ga Hà Nội hoặc ga Long Biên.

Còn nếu bạn không ở Hà Nội thì có thể mua vé tùy thuộc vào hành trình và có nhiều mức giá khác nhau. Ví dụ bạn có thể mua vé chẳng Hà Nội – Sài Gòn. Bạn yên tâm là tàu cũng sẽ dừng tại thành phố Thanh Hóa.

Đi bằng máy bay

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đi tìm dịch vụ cho thuê xe ô tô, hay chờ mua vé tàu thì bạn có thể chọn một loại phương tiện khác nhanh hơn rất nhiều đó chính là đi máy bay. Với những du khách nước ngoài hoặc TP Hồ Chí Minh thì máy bay chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Hiện nay tại Việt Nam đã có đường bay thằng từ Tân Sơn Nhất đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa). Thời gian cho chuyến bay chỉ chưa đến 2h đồng hồ

Hi vọng những chia sẻ này sẽ có ích cho các bạn khi lựa chọn phương tiện thích hợp để đi du lịch Sầm Sơn.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc 2017

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here