Dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine giá rẻ nhất tại Hà Nội

1
968

Dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine giá rẻ nhất tại Hà Nội

VŨ GIA là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Cho thuê xe VIP tại Hà Nội .Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các quy trình khắt khe nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng với những khách hàng khắt khe và khó tính nhất .Với phương châm “Đón khách đúng giờ – không khói thuốc – không phóng nhanh, vượt ẩu”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu THUEXEVUGIA.COM  đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

GIÁ CHO THUÊ XE LIMOUSINE DCAR Ở TẠI HÀ NỘI
*Giá Thuê Xe Limousine được tính như thế nào? là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng thuê xe quan tâm. Để trả lời câu hỏi này của khách hàng. ĐÔNG A LIMOUSINE sẽ chia sẻ tới các Bạn cách tính giá cho thuê xe limousine. Các công ty thường dựa trên những yếu tố sau để đưa ra được mức giá cho một lịch trình thuê xe:  1 – Thời gian dùng xe: 1/2 ngày hay 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày… 2 – Khoảng cách di chuyển của lịch trình: Đi gần hay đi xa: Dưới 100km, từ 100km – 200km, nhiều hơn 200km.. Dựa trên những yếu tố trên các công ty sẽ đưa ra được mức giá thuê xe phù hợp với lộ trình của từng khách hàng.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE LIMOUSINE TẠI HÀ NỘI
Là một đơn vị Cho thuê xe Limousine tại Hà Nội chuyên nghiệp. Bên cạnh việc cam kết đảm bảo chất lượng xe mới đẹp, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. ĐÔNG A LIMOUSINE còn cam kết mang đến bảng giá cho thuê xe limousine 9 chỗ, 16 chỗ, 19 chỗ tại Hà Nội luôn tốt nhất và cạnh tranh nhấtBáo giá của chúng tôi phù hợp với mọi nhu cầu, lịch trình thuê xe của mọi khách hàng.
*BẢNG GIÁ THUÊ XE 9 CHỖ DCAR LIMOUSINE TẠI HÀ NỘI :
1 – Giá thuê xe Dcar Limousine đi đón tiễn sân bay Nội Bài:
Từ 1 triệu – 1,2 triệu/ chuyến/3 tiếng
2 – Giá thuê xe Dcar Limousine đi city nội thành Hà Nội:
Từ 1,6 triệu – 1,8 triệu/ ngày/ 8h00 – 17h00
3 – Giá thuê xe Dcar Limousine đi Ngoại tỉnh:
Giá từ 2,0 triệu – 2,2 triệu/ngày

 

 

 

 

 

 


*BẢNG GIÁ THUÊ XE 16 CHỖ LIMOUSINE FUSO TẠI HÀ NỘI :
1 – Giá thuê xe FUSO Limousine đi đón tiễn sân bay Nội Bài:
Từ 1 triệu – 1,5 triệu/ chuyến/3 tiếng
2 – Giá thuê xe FUSO Limousine đi city nội thành Hà Nội:
Từ 2 triệu – 2,52 triệu/ ngày/ 8h00 – 17h00
3 – Giá thuê xe FUSO Limousine đi Ngoại tỉnh:
Giá từ 3 triệu /ngày

=>> Bảng giá trên chỉ có thể thay đổi tùy theo từng lịch trình.Giá cho thuê xe trên đã bao gồm lái xe, xăng dầu. Chưa bao gồm chi phí cầu đường, bến bãi.
Lưu Ý: Bảng giá thuê xe limousine trên không áp dụng cho các ngày cuối tuần: thứ 6, thứ 7, chủ nhật, các dịp lễ tết hoặc vào các dịp cao điểm.
Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe trọn gói theo ngày, theo chuyến, theo km. Tùy theo yêu cầu, lộ trình của từng khách hàng. Chúng tôi cam kết cho thuê xe limousine giá rẻ nhất tại Hà Nội. Để được tư vấn , vui lòng liên hệ:
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
PHÒNG ĐIỀU HÀNH – CÔNG TY VŨ GIA TRANSPORT
Hotline:  098.34.26.387
Phone: 0246.29.29.387
Email: www.thuexevugia@gmail.com
Website: https://thuexevugia.com
Add: 54/79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, HN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here