Cho thuê xe du lịch Vũ Gia chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch lễ hội.

0
708

Thuê một chiếc xe vừa đủ để chở số người đi lễ, hội là một lựa chọn phù hợp thay vì đi xe riêng.

Lựa chọn một chiếc xe ô tô có lái để đi lễ hội cùng gia đình, bạn bè và người thân sao cho phù hợp không phải là điều mà ai cũng biết. Cho thuê xe du lịch Vũ Gia chia sẻ kinh nghiệm thuê xe đi lễ hội để chuyến đi được an toàn và thoải mái !!!

Tham gia những lễ hội đầu xuân để cầu chúc những điều bình an

Đầu tiên, khi lựa chọn ô tô đi lễ, mọi người cần chọn xe có số ghế ngồi phù hợp với nhu cầu và số người đi. Nếu chỉ có các thành viên trong gia đình thì sử dụng xe từ 5 – 7 chỗ ngồi. Nếu đoàn đông nên thuê một chiếc xe rộng rãi hơn từ 16 – 45 chỗ. Tuy nhiên, lưu ý không thuê xe vừa đủ số chỗ ngồi mà nên để thừa vài ghế trống cho không gian xe được thoải mái. Nếu nhiều gia đình có xe riêng cùng đi lễ với nhau cũng nên thuê xe một chiếc xe đi chung để tránh tình trạng mỗi gia đình một xe.

Đối với những người không có xe riêng mà phải đi thuê xe, có một số lựa chọn mẫu xe đáng giá, có thể tham khảo như: Toyota Innova, . Đối với lượng khách từ 7 đến 16 người, nên cân nhắc lựa chọn các dòng xe như: Ford Transit hay Mercedes-Benz Sprinter. Còn nếu đoàn đông hơn, có thể chọn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ trở lên như Hyundai County, hay Hyundai Express.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Vũ Gia luôn đồng hành cũng quý khách tham gia những lễ hội trên mọi miền Tổ Quốc

Có thể bạn cần : Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County đi lễ hội giá rẻ nhất Hà Nội.

Đối với trường hợp phải đi thuê xe để sử dụng, mọi người cần nắm vững một số lưu ý. Đầu tiên, khi thuê xe bắt buộc phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên, để bảo đảm quyền lợi cho người thuê. Người đi thuê xe nên đưa điều khoản phạt vi phạm hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian theo yêu cầu.

Tiếp theo, người thuê xe cần cẩn thận với xe giá rẻ vì có thể “của rẻ là của ôi”. Cách an toàn là xem xe cho đến khi cảm thấy hài lòng, rồi mới ký tên làm hợp đồng thuê đúng xe đó.

Nên thuê xe có lái vì các bác tài có kinh nghiệm nhiều năm lái xe để đảm bảo an toàn tránh những sự cố không đáng có và để chúng ta giữ sức khỏe tham gia các lễ hội đầu năm.

Nên trao đổi trước thông tin cần thiết với tài xế về lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc của trưởng đoàn và yêu cầu về tốc độ. Bên cạnh đó, cũng nên dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước, và đi vệ sinh. Điều này rất quan trọng khi trên xe có người già, trẻ nhỏ.

Quý khách có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VŨ GIA

Địa Chỉ         : Số 54/79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD           : Số 11/32, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại     : 043.29.29.387

Hotline         : 0919.800.263

Website         : thuexevugia.com

Email             : thuexevugia@gmail.com

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here