Những điều cần biết khi thuê xe đi du lịch Lễ hội Hoa Tam Giác Mạch tại Hà Giang

0
498

Lễ hội “Hoa Tam giác mạch” lần thứ III, năm 2017 sẽ diễn ra trong thời gian từ 04/10 – 31/12 tại 04 huyện vùng cao nguyên đá tỉnh Hà Giang (Đồng Văn, Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc) và thành phố Hà Giang.

Di chuyển tới đây quý khách có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Vũ Gia với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, và 45 chỗ với giá thành rẻ nhất Hà Nội.

Lễ hội “Hoa Tam giác mạch” là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh giá trị di sản văn hóa và sức sống mãnh liệt của đồng bào các dân tộc trên Cao nguyên đá Đồng Văn. Đây cũng là cơ hội để quảng bá đến khách du lịch trong và ngoài nước về những giá trị văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc, những danh lam, thắng cảnh hùng vĩ, thơ mộng mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Hà Giang.

Trong 3 tháng kéo dài của Lễ hội, liên tiếp các hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra: Hội chợ Công viên địa chất quốc tế; Hội thi sản phẩm mật ong bạc hà tỉnh Hà Giang 2017 và Hội thảo Khoa học ứng dụng công nghệ và các giải pháp quản lý, nâng cao chất lượng mật ong bạc hà tỉnh Hà Giang; Tổ chức hoạt động dù bay trên mùa hoa tam giác mạch; Hòa nhạc dưới chân cột cở Lũng Cú với chủ đề “Âm vang Lũng Cú”; cùng các hoạt động du lịch trải nghiệm như trình diễn, giao lưu văn nghệ và các trò chơi dân gian truyền thống của đồng bào các dân tộc… Đây là cơ hội để quảng bá đến khách du lịch trong và ngoài nước về những giá trị văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc, những danh lam thắng cảnh hùng vĩ, thơ mộng mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Hà Giang. Và cũng là cơ hội cho các bạn trẻ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa Tam Giác Mạch, lưu lại những bức ảnh làm kỉ niệm đáng nhớ của mình bên bạn bè và gia đình .
Công ty cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội chúc quý khách có một chuyến tham quan lễ hội hoa Tam Giác Mạch đầy thú vị và ấn tượng !

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here