ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE DCAR LIMOSINE 9 CHỖ TẠI HÀ NỘI

0
1070

Qúy khách đang có nhu cầu thuê cho mình 1 chiếc hạng sang để đi tiếp khách , gặp đối tác quan trọng, đi du lịch, đi công tác …… Qúy khách hãy đến với Công ty xe Vũ Gia hàng đầu Việt Nam chuyên Cho thuê xe Dcar Limosine 9 chỗ tại Hà Nội.

Dòng xe 9 chỗ DCAR là dòng xe mới du nhập vào Việt Nam năm 2015 do thị trường phát triển . Và đối với công ty Vũ Gia cũng vậy, không ngừng phát triển để mang đến dịch vụ vàng cho khách hàng . Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe Dcar Limousine giá rẻ nhất tại Hà Nội .

Xe Dcar Limousine được ví như chuyên cơ mặt đất , bởi nguồn gốc được cải tiến từ xe Ford 16 chỗ còn 8 chỗ có không gian rộng rãi , thoải mái để phục vụ những khách hàng khó tính nhất .

Với sự thiết kế ghế rộng rãi bên trong, quý khách như đang ngồi trên chiếc ghế sopha trong gia đình mình vậy . Hai ghế trước của xe Dcar có thể xoay được 180 độ , phù hợp với việc thảo luận, làm việc, trao đổi công việc khi trên xe .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, Công ty Vũ gia với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đúng giờ rất mong muốn được phục vụ quý khách . Vũ gia luôn khẳng định mình là công ty uy tín hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực cho thuê xe hạng sang .

Ngoài dòng xe sang Dcar, quý khách có thể tham khảo báo giá cho thuê xe du lịch một số dòng xe du lịch tại Thuê xe Vũ Gia:

BẢNG BÁO GIÁ XE DU LỊCH – CAM KẾT RẺ NHẤT

 

 

>> Xem thêm : Cho thuê xe Fuso Rosa 16 chỗ

Ghi chú:
Mức giá thuê bao trên gồm có những khoản mục sau :
– Phạm vi hoạt động : chạy nội tỉnh – ngoại tỉnh
– Thời gian làm việc trong ngày : Từ 8h – 18h00
–– Báo giá đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, bảo hiểm.
Mức giá thuê bao trên gồm có những khoản mục sau:
– Chưa bao gồm 10% VAT
Lái xe: chuyên nghiệp, lịch sự, biết tiếng anh giao tiếp.
Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.
Đặt xe: Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:
>>Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
>>Ký hợp đồng qua email:   thuexevugia@gmail.com
>>Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty: 54/79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Quý khách vui lòng liên hệ với phòng điều hành của Vũ Gia để được tư vấn và báo giá nhanh và chính xác nhất. Hotline 1: 0919 800 263

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here