BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 4 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI.

0
1058

Công ty TNHH VŨ GIA là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giá rẻ nhất Hà Nội.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ .

  • VŨ GIA luôn chú trọng đào tạo kỹ năng định kỳ cho nhân viên, yêu cầu nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Lái xe thông thuộc đường, kinh nghiệm lái xe lâu năm luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn cho hành khách trên mọi tuyến đường.
  • Ngoài chất lượng về mặt nhân sự thì VŨ GIA luôn hướng tới chất lượng xe tốt nhất mang tới cho khách hàng sự thoải mái khi ngồi trên xe suốt quãng đường dài không cảm thấy mệt mỏi, để chuyến đi thêm thú vị và an toàn hơn.
Mercedes S500

Cam kết về dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

  • Luôn quan tâm tới nhu cầu thiết thực của quý khách hàng vì thế cho thuê xe giá rẻ VŨ GIA không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách.
  • Luôn làm việc theo nguyên tắc, quy trình cụ thể, tuân thủ quy định của nhà nước và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc để quý khách có được dịch vụ thuê xe 4 chỗ tốt nhất, hài lòng nhất và có được những chuyến đi thú vị nhất.
  • Ngoài việc chú trọng tới nhân lực thì việc đầu tư cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, tân trang và mua sắm liên tục các dòng xe 4 chỗ là điều mà VŨ GIA đặt lên hàng đầu.
  • Cam kết xe đời mới, chất lượng cao, nội thất hiện đại. Bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, kiểm tra kĩ lần cuối trước khi xuất phát.

Hiện tại VŨ GIA đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe :

Báo Giá cho thuê xe ô tô 4 chỗ giá rẻ tại VŨ GIA.

VŨ GIA khẳng định giá cho thuê 4 chỗ luôn luôn rẻ nhất thị trường TP. Hà Nội. Qua đó VŨ GIA xin chia sẻ Bảng Giá cho thuê xe tại Hà Thành.

Bảng giá cho thuê xe du lịch tại Vũ Gia.

Thông tin liên hệ cho thuê 4 chỗ :

Công ty TNHH TM & PTDV VŨ GIA

Địa chỉ : Số 54 /79 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – TP. Hà Nội.

Điện thoại  : 0246.29.29.387

Điện thoại tư vấn : 0919.800.263 – 0911.786.573

Email : thuexevugia.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here