BÁO GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI.

0
709

Cùng với sự đi lên của nền kinh tế, nhu cầu vui chơi, tham quan của khách hàng tại Hà Nội cũng ngày càng tăng cao. Thời buổi này không chỉ có các gia đình mà nhiều công ty, trường học cũng thường xuyên tổ chức cho cán bộ nhân viên, học sinh sinh viên,..đi tham quan để giải tỏa căng thẳng và tiếp thêm động lực để làm việc.

Góp phần làm nên sự thích thú và an toàn cho những chuyến du ngoạn đó không thể không nói đến dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội.

Vì Sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch của VŨ GIA?

Với phương châm “ Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi” VŨ GIA tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu cung ứng dịch vụ cho thuê xe du lịch nói chung và dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội nói riêng. Chúng tôi luôn nỗ lực để đầu tư về cơ sở vật chất và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Đội xe 29 chỗ tại VŨ GIA

Lý do khách hàng nên lựa chọn thuê xe du lịch tại VŨ GIA.

 • Chất lượng xe bảo đảm : Xe được bão trì bảo dưỡng thường xuyên nên không lo vấn đề hỏng hóc hay kém chất lượng.
 • Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, nhanh gọn không làm mất nhiều thời khắc của khách hàng.
 • Chi tiêu hợp lý: chúng tôi đặt ra mức giá phải chăng, phù hợp với chi phí.
 • Thái độ đáp ứng tốt: Đội ngũ cán bộ của Công ty cho thuê xe Vũ Gia được đào tạo bài bản cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn tư cách đạo đức, sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và giải đáp hướng dẫn khách hàng nhiệt tình.
 • Hợp đồng ký kết linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt.
 • Lái xe phục vụ khách hàng luôn có thái độ thân thương, lái xe an toàn đúng tốc độ luôn cho khách hàng cảm giác an toàn trong suốt chuyến du ngoạn của bản thân.

Với thời gian hoạt động 6 năm, Công ty cho thuê xe Vũ Gia đã và đang là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn thuê xe du lịch của quý khách. Mời quý khách hàng tham khảo qua Bảng báo giá cho thuê xe du lịch của VŨ GIA để lên kế hoạch cho hành trình dài của mình:

Bảng giá cho thuê xe du lịch tại Vũ Gia.

Ngoài ra VŨ GIA đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe như sau :  

Phương thức đặt xe :

 • Ký hợp đồng qua fax.
 • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
 • Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty VŨ GIA.
 • Ký hợp đồng qua email công ty VŨ GIA.

Công ty cho thuê xe Vũ Gia luôn có bộ phận CSKH thường trực 24/7 để hỗ trợ hành khách Ngoài việc đem tới cho khách hàng dịch vụ thuê xe chất lượng tốt nhất, công ty VŨ GIA khẳng định mang đến cho khách hàng giá thuê xe luôn là rẻ nhất trong khu vực Hà Nội.

Thông tin liên hệ đặt xe : Công ty TNHH VŨ GIA

Add : Số 54/79 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 0919.800.263 – 0911.786.573.

Email : thuexevugia@gmail.com.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here