6 Địa điểm ngắm tuyết rơi tuyệt đẹp tại Việt Nam.

0
738

Gió mùa đã về. đợt lạnh nhất mùa đông năm nay đã bắt đầu và tuyết đã bắt đầu rơi. Nếu bạn muốn nghịch tuyết, nặn người tuyết hay tận hưởng không khí châu Âu ngay tại Việt Nam hãy cùng cho thuê xe du lịch 16 chỗ Vũ Gia đồng hành cùng thực hiện ước mơ của các bạn.

Sống ở nước mình bao lâu, mùa đông có lạnh đến đâu thì chuyện được ngắm tuyết rơi cũng thật là… xa vời quá quá. Đó còn chưa kể đến những tỉnh ở miền Nam, nắng nóng quanh năm, nên giấc mơ được trông thấy tuyết một lần thú thực là ai cũng mơ, ai cũng mong cả. Như ngày trước thì muốn hiện thực hóa giấc mơ, chắc chắn phải xách ba lô, lên máy bay và… ra nước ngoài thì mới mong ngắm được tuyết. Giờ thì khác rồi, vì chỉ cần thuê xe du lịch, đã có thể thấy tuyết bay ngay trên tay mình!.

SAPA

Sapa chắc chắn là nơi đang “hot” nhất trong lòng các bạn trẻ nghiền xê dịch thời gian này rồi. Kể từ lúc tuyết còn chưa rơi thì nó đã hấp dẫn rất rất nhiều du khách. Cho đến vào cuối tuần vừa rồi, khi nhiệt độ hạ xuống thấp đến mức kỉ lục, tuyết rơi trắng xóa khắp nơi, Sapa lại càng “hút” khách hơn bao giờ hết.

Khác với một vài năm gần đây, khi tuyết chỉ rơi ngắn ngủi vài tiếng đồng hồ, thì mùa đông năm nay, ở Sapa tuyết đã rơi dày, trắng xóa. Có lẽ đây sẽ là điểm đến nằm trong wish-list của rất rất nhiều người không chỉ những ngày này, và trong cả những mùa đông năm sau, Sapa cũng là “thiên đường tuyết” chẳng kém gì nước ngoài.

nhà thờ cổ Sapa

MẪU SƠN

Chính vì nằm ở cửa ngõ đón không khí lạnh nên Mẫu Sơn là một trong những nơi đầu tiên ở miền Bắc nước ta có tuyết. Chọn một chỗ ở trên cao nhìn xuống, thu vào mắt là một Mẫu Sơn với tuyết rải khắp ruộng bậc thang, những triền đồi và cả những cung đường quanh co… Bên cạnh Sapa thì đây cũng chính là nơi đã và đang nằm trong kế hoạch tận hưởng mùa đông có tuyết của rất nhiều bạn trẻ bây giờ.

HÀ GIANG

Với nhiệt độ chỉ ở ngưỡng trên dưới 1 độ C và có khả năng giảm tiếp, thì chẳng mấy ngạc nhiên khi khu vực núi cao Đồng Văn (Hà Giang) cũng xuất hiện tuyết trắng. Hà Giang vốn là cung đường ưa thích của dân yêu phượt, thế nên giờ khi ở đây có tuyết rơi thì chẳng có lý do gì để nó không lọt vào tấm ngắm của các bạn trẻ trong mùa đông này cả.

tuyết rơi trắng xóa tại Lũng Cú

MỘC CHÂU

Vốn chưa có tuyết thì Mộc Châu cũng đã trắng xóa với hoa mận rồi, nhưng… tuyết rơi thật, đã thế còn gần Hà Nội hơn rất nhiều so với Sapa hay Hà Giang, thì đây chắc chắn là một địa điểm lý tưởng nhất cho chuyến đi ngắm tuyết ngắn ngày.

 YÊN BÁI

Vùng bản cao Suối Giàng hay đỉnh Tà Xùa, Trạm Tấu, Yên Bái tuyết cũng đã rơi. Là một trong những ngọn núi cao nhất ở miền Bắc, cộng thêm thời tiết giá lạnh và đặc biệt là tuyết đã rơi – đây dường như là “cung đường trong mơ” của những tay phượt cứng cựa và thích chinh phục.

Check – in trong tuyết trời trắng xóa tại Yên Bái

QUẢNG NINH

Trời càng ngày càng lạnh nên đến… Quảng Ninh cũng đã có tuyết rơi. Từ cuối tuần qua, trong lúc Sapa tuyết rơi rất dày thì ở Quảng Ninh cũng chẳng hề kém cạnh khi người dân chứng kiến cảnh những bông tuyết bay ở chính quê mình.

Du khách kéo nhau lên Bình Liêu ngăm tuyết

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit Vũ Gia luôn đồng hành cùng các bạn ngắm tuyết rơi mùa đông đầy mê hoặc.

Quý khách cần thuê xe ô tô du lịch giá rẻ vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VŨ GIA

ĐC: Số 54/79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Số 11/32, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043.29.29.387

 Đường dây nóng: 0919.800.263        

Website : thuexevugia.com

XEM THÊM : CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here