Những hòn đảo mang tên loài vật đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam

0
110

Việt Nam chúng ta có rất nhiều hòn đảo mang tên động vật rất đẹp và là những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn đối với du khách. Trong bài viết này, cho thuê xe du lịch Vũ Gia xin giới thiệu đến các bạn một số hòn đảo như vậy.

Đảo Rùa

Hòn đảo đầu tiên mà cho thuê xe 29 chỗ Vũ Gia muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Đảo Rùa. Nằm ở tỉnh Kiên Giang và còn có tên gọi khác là Hòn Tre, Đảo Rùa là hòn đảo gần bờ nhất của Việt Nam và có nhiều công trình trên đảo mang đậm nét văn hóa của biển cả. Lý do đảo này được gọi là Đảo Rùa là do nhìn từ xa, đảo có hình như một chú rùa khổng lồ đang vươn mình ra ngoài biển cả mênh mông.

Đến Đảo Rùa, du khách sẽ được ngắm nhìn rất nhiều những khối đá với những hình dạng và kích thước khác nhau. Ngoài ra du khách còn có thể tắm biển trên những bãi tắm như bãi Đuôi Hà Bá, Bãi Chén, Động Dừa.

Đảo còn khá hoang sơ nên cho thuê xe ô tô Vũ Gia khuyên bạn rằng nếu đi du lịch đến đây thì bạn nên chuẩn bị sẵn đồ ăn thức uống và những vật dụng cần thiết nhé.

Đảo Cò

Đảo Cò là hòn đảo thuộc xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, Hải Dương. Đến đây, du khách chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi những  đàn cò có số lượng lên đến hàng ngàn con đậu trên những cành tre, bụi cây.

Du khách khắp nơi rất thích đến Đảo Cò để được ngắm nhìn những chú cò, được hòa mình vào thiên nhiên . Mọi mệt nhọc, lo lắng của cuộc sống như bị xóa tan biến hết khi bạn đứng ngắm nhìn những cú cò trắng muốt. Thời điểm từ tháng 9 đến tháng 4 là mùa cò làm tổ nhiều nhất. Nên nếu đến Đảo Cò vào dịp này, du khách sẽ được nhìn ngắm cả những chú cò con mới sinh.

Hòn Gà Chọi

Hòn đảo tiếp theo mà cho thuê xe ô tô Vũ Gia muốn giới thiệu đến các bạn là một hòn đảo nằm ở Vịnh Hạ Long. Có lẽ chúng ta biết đến hòn đảo này với cái tên là hòn Trống Mái hơn là hòn Gà Chọi. Lý do bởi vì đảo tựa như hình dáng của 2 chú gà một mái một trống đang chụm đầu vào nhau.

Đảo Gà Chọi hiện lên giữa biển trời bao la tạo nên một khung cảnh đẹp đến nao lòng. Đây cũng được xem như biểu tượng của du lịch Hạ Long.

Đảo Cá Voi

Đảo Cá Voi nằm ở thành phố biển Nha Trang là một hòn đảo hoang sơ và rất đẹp. Đảo còn có một tên gọi khác là đảo Hòn Ông, với cảnh sắc nên thơ trữ tình và những bãi biễn đẹp tuyệt vời. Nước biển ở đây trong đến mức bạn có thể nhìn xuống tận đáy.

Đến với đảo Cá Voi, ngoài tắm biển, du khách còn được trải nghiệm cảm giá lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền kayak,…vô cùng hấp dẫn.

Đảo Khỉ

Nha Trang còn có một hòn đảo rất nổi tiếng khác đó chính là Đảo Khỉ. Trên đảo có khoảng 1200 chú khỉ sinh sống bao gồm khỉ mặt đỏ và khỉ lông xám. Đến với Đảo Khỉ, du khách chắc chắn sẽ rất thích thú khi được ngắm nhìn những chú khỉ leo trèo trên cây, xem xiếc khỉ và được ngâm mình ở bãi tắm Hòn Lao nước trong vắt.

Trên đây là những hòn đảo mang tên động vật đẹp nhất ở Việt Nam mà cho thuê xe oto giá rẻ Vũ Gia muốn giới thiệu cho các bạn. Vũ Gia chúng tôi chuyên cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ các loại mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Những điểm phượt vùng Tây Bắc hấp dẫn nhất

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here