Kinh nghiệm thuê xe du lịch đi Mai Châu – Hòa Bình

0
90

Trong những năm gần đây, thuê xe du lịch đi Mai Châu – Hoàn Bình là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn. Bài viết này, công ty Vũ Gia xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi thuê xe ô tô đi Mai Châu.

Mai Châu là địa điểm thuộc tỉnh Hòa Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 60km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 140km. Nhìn chung, đường đi đến Mai Châu khá là thuận tiện và dễ dàng. Nếu thuê xe 35 chỗ , bạn chỉ mất khoảng 2h đồng hồ để đi từ Hà Nội đến Mai Châu. Trong khoảng thời gian ngồi trên xe, bạn sẽ tha hồ được ngắm nhìn khung cảnh yên bình, mộc mạc của núi rừng. Mai Châu là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những chuyến du lịch ngắn ngày vào cuối tuần.

Nếu như bạn đi phượt một mình

Nếu như bạn là một phượt thủ, thích một  mình tự do khám phá những miền đất mới thì bạn có thể đi Mai Châu bằng xe khách. Từ bến xe Mỹ Đình hoặc Giáp Bát, bạn sẽ dễ dàng bắt được một chuyến xe khách lên Mai Châu và thời gian đi chỉ khoảng 2 đến 3 h đồng hồ. Có nhiều nhà xe uy tín bạn có thể lựa chọn như Hải Vẫn, Tuấn Dùng, Hưng Thành,….Phần lớn các xe khách đi từ Hà Nội lên Mai Châu đều là xe du lịch 24 chỗ nên giá vé cũng ở mức trung bình chỉ khoảng 80k / người / lượt.

Nếu bạn đi theo đoàn

Nếu như đi theo đoàn khoảng vài chục người thì bạn nên tìm những dịch vụ cho thuê xe ô tô uy tín và thuê một chiếc khoảng từ 29 đến 45 chỗ là hợp lý nhất. Việc thuê xe và tài xế riêng sẽ giúp bạn chủ động trong chuyến đi. Dọc đường đi, bạn có thể dừng lại bất kỳ địa điểm nào có cảnh đẹp để chụp ảnh, checkin mà không sợ trễ xe.

Nếu bạn đi theo đoàn khoảng 4 5 người thì bạn vẫn có thể chọn phương tiện là xe khách cho tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đi du lịch cùng với gia đình

Khi đi cùng gia đình, nếu bạn chưa có xe riêng thì thuê xe 7 chỗ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Và càng tuyệt hơn khi bạn có bằng lái xe và thuê xe tự lái. Bạn sẽ được hoàn toàn chủ động trong chuyến đi. Tuy nhiên, để có thể thuê xe tự lái thì bạn cần tìm hiểu thật ký về đường đi, chỗ ăn nghỉ để chuyến du lịch của bạn được an toàn nhất.

Tùy vào số lượng người đi và mục đích của bạn mà bạn nên lựa chọn loại phương tiện phù hợp nhất cho chuyến đi Mai Châu của mình. Nếu có nhu cầu thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ các loại, bạn có thể liên hệ với công ty Vũ Gia chúng tôi. Vũ Gia luôn tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Xem thêm: 6 lý do khiến Đà Nẵng là thành phố hấp dẫn khách du lịch nhất Việt Nam

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here