CHO THUÊ XE GIÁ RẺ TẠI QUẬN CẦU GIẤY – THUÊ XE VŨ GIA

0
7

Công ty cho thuê xe ô tô giá rẻ Vũ Gia là công ty cho thuê xe hàng đầu Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ được biết đến nhiều nhất bởi sự uy tín, giá thành thuê xe rẻ, đảm bảo chất lượng cao. Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng dịch vụ cho thuê xe tại quận Cầu Giấy với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cho thuê xe giá rẻ tại Quận Cầu Giấy

Nhận thấy nhu cầu đi lại của người dân tại Cầu Giấy đang tăng cao, số lượng khách hàng thuê xe ngày càng đông đảo, Vũ Giâ đã xây dựng và phát triển các dịch vụ cho thuê xe để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ thuê xe lễ hội

Đây cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng đặt thuê. Trong những tháng gần đây, dịch vụ này đã đạt số lượng hợp đồng khổng lồ. Sở dĩ có được số lượng khủng như thế là do sự đa dạng về các đầu xe lễ hội cũng như giá thành ưu đãi với nhiều chương trình giảm giá lớn.

thuê xe đi lễ hội đang là dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn

Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bây

Khoảng cách từ Cầu Giấy đến sân bay Nội Bài là khá xa và rất tốn thời gian di chuyển. Việc sử dụng taxi là rất tốn kém, sử dụng xe khách, xe buýt lại dễ gây khó chịu và bất tiện với các hành khách bởi sự chen lấn, chật chội. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Vũ Gia, bạn có thể dễ dàng làm chủ được thời gian di chuyển, vận chuyển đồ đạc, hành lý từ nhà ra sân bay hay từ sân bay về nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi. Không những thế, giá thuê xe lại khá rẻ và đảm bảo độ an toàn cao.

Dịch vụ cho thuê xe phục vụ cưới hỏi

Cưới xin là một việc hệ trọng trong đời mỗi người. Vì thế mà nên hạn chế những sai sót đến mức thấp nhất. Cho thuê xe cưới là một việc rất quan trọng cho lễ cưới của các đôi lứa.

Dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Trong những năm gần đây, nhu cầu cho thuê xe theo tháng để đưa đón học sinh, sinh viên và công nhân các công ty trong khu công nghiệp ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty cho thuê xe 29 chỗ Vũ Gia đã nâng cấp nhiều dòng xe từ 4 – 45 chỗ để phục vụ nhu cầu thuê xe theo tháng của quý khách.

Ngoài ra, Cho thuê xe Vũ Gia còn đang có các dịch vụ khác như cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ và các dịch vụ cho thuê xe du lịch, đưa đón học sinh….

Hãy liên hệ ngay với phòng điều hành công ty Vũ Gia để được báo giá nhanh và chính xác nhất cho lộ trình của quý khách qua số : 0919.800.263 hoặc 0911.786.873

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here